เสือซุ่ม อเล็กซิส ซานเชซแอบคบนางแบบสาวสวย

สังเกตุได้เลยว่าพวกนักเตะทั้งหลายมักจะมีแฟนหรือภรรยาสวยระดับดีกรี ดารานักแสดง หรือนางแบบที่เฟอร์เฟคกันทั้งนั้น ล่าสุด อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงสุดเก๋าจาก ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ก็กำลังสานสัมพันธ์ปลูกต้นรักกับ มายเต้ โรดริเกซ นักแสดงสุดสวยจากประเทศชิลี ตามรายงานของสื่อผู้ดีอย่าง เดอะซัน เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา

จุดเริ่มต้นของความรักของพวกเขาทั้งคู่น่าจะมาจากการที่ อเล็กซิส ซานเชซ ติดตามฝ่ายหญิงในโลกโซเชียลมาได้สักพักหนึ่งแล้วระยะหนึ่งจนเกิดเป็นความปลาบปลื้มและต้องการจะพัฒนาคว่มสัมพันธ์ครั้งนี้  ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้รอดพ้นสายตาของสื่อมวลชนได้เลย โดยรายงานได้ระบุว่า กองหน้าทีมชิลีสุดเก๋าคนนี้ ที่เพิ่งทำผลงานยิงลุกโทษแบบปาเนนก้าในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 97 เป็นประตูชัยที่ทำให้ ปืนใหญ่ ถล่มเบิร์นลี่ย์ไปถึง 2 – 1 เขาตามกดไลค์ภาพของสาวสวยสุดเซ็กซี่วัย 27 ปี ที่หล่อนโพสต์คู่กับเจ้าตูบของเธอ รวมไปถึงตามกดไลค์รัวๆรูปของฝ่ายหญิง ที่เพิ่งเลิกกับแฟนหนุ่มของเธอไปหมาดๆ ทั้งที่คบกันมานานแล้วถึง 5 ปี โดยเป้นภาพที่ มายเต้ สวุดเดรสสีดำส่งสายตาหวานเยิ้มมายังกล้อง

อย่างไรก็ตาม ตัวอเล็กซิสเองก็เพิ่งได้เลิกรากับแฟนสาวสุดเซ็กซี่ ดีกรีแดนเซอร์สาวไปไม่นานมานี้ เนื่องจากเธอจับได้ว่า เขาวางแผนกับเพื่อนสนิท 2 คนแอบถ่ายกล้องวิดิโอ ระหว่างเธอและเขาขณะมีเพศสัมพันธ์กัน ทำให้แฟนเก่ารับไม่ได้จนต้องเลิกรากันไปในที่สุด