มองเกมส์ รีล เบติส พบ รีล มาดริด

ฟุตบอลลาลีกาสเปน กลับมาทำการแข่งขันกันอีกครั้ง โดยการแข่งขันในสัปดาห์นี้เป็นนัดที่ 8 ของฤดูกาล โดยคู่ที่น่าสนใจและจะมาทำวิเคราะห์วิจารณ์ฝนวันนี้เป็นเกมส์คู่ระหว่าง รีล เบติส ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ รีล มาดริด โดยรายละเอียดข้อมูลของเกมส์คู่นี้จะเป็นอย่างไรบ้างติดตามกันเลย

เริ่มที่สถิติการพบกัน 5 นัดล่าสุดของคู่นี้ รีล มาดริด ทำได้ดีกว่ามากโดยเอาชนะไปได้ถึง 4 นัด และเสมออีก 1 นัด โดยนัดล่าสุดเสมอกันไป 1-1  สถานการณ์อันดับล่าสุดของทั้งสองทีม เริ่มที่ รีล เบติส อยู่อันดับที่ 15 ของตาราง โดยลงเล่นไปแล้ว 7 นัด เก็บได้ 8 คะแนน ส่วน รีล มาดริด อยู่อันดับที่ 2 ของตาราง   โดยเก็บได้ 15 คะแนน จาก 7 นัด ความพร้อมล่าสุดของทั้งสองทีม เจ้าบ้าน รีล เบติส เกมส์นี้มีปัญหาในการจัดทีมพอสมควร เนื่องจากมีผู้เล่นบาดเจ็บถึง 4 ราย ทำให้อาจจะต้องเปลี่ยนแปลงผู้เล่นบางส่วน โดย กองหน้าตัวเป้าในเกมส์นี้ น่าจะใช้งาน รูเบน คาสโตร กองหน้าประสบการณ์สูงวัย 35 ปี ลงสนามเป็นตัวจริง ด้านทีมเยือน รีล มาดริด เกมส์นี้ ซีดาน ต้องจัดระบบทีมใหม่เพราะผู้เล่นตัวหลักบาดเจ็บหลายคนไม่ว่าจะเป็น ฮาเมส โรดิเกรซ ลูก้า โมดริช คาซิเมโร่ และ มาร์เซโล่ ไม่สามารถลงเล่นได้ทั้งหมด  โดยเกมส์นี้น่าจะส่งผู้เล่นอย่าง คริสเตี่ยนโน โรนัดโด้ คาริม เบนเซม่า และ แกเร็ธ เบล ลงสนามเป็นตัวจริง

วิเคราะห์เกมส์นี้ เป็นเกมส์ที่ไม่ง่ายสำหรับ รีล มาดริด เพราะ รีล เบติส ทำผลงานในบ้านได้ยอดเยี่ยมมากๆ จึงยากที่จะเอาชนะได้ โดยเกมส์นี้มีโอกาสที่จะเสมอกันสูงมาก